Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự HAY cho BCTT – KHOÁ LUẬN

Rate this post

Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự : cơ cấu tổ chức của công ty, giới thiệu phòng ban, thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tai công ty trong 3 năm gần đây.

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ bạn nào không có thời gian để viết bài báo cáo thực tập của mình, các bạn có thể liên hệ mình để mình tư vấn chọn đề tài và báo giá cụ thể hơn nha.

sdt/zalo: 0909 23 26 20

Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự HAY cho BCTT – KHOÁ LUẬN

CHƯƠNG I: Giới thiệu chung về Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc
1.1.Khái quát chung về công ty
1.1.1. Giới thiệu chung về công ty
Tên công ty: Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc
Tên tiếng Anh: North Kinhdo Food Joint-stock Company
Tên viết tắt: Công ty Cổ phần Kinh Đô miền Bắc
Trụ sở chính: Km 22 – Quốc lộ 5, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Điện thoại: +84-(0)321.94.21.28
Fax: +84-(0)321.94.31.46
Website: (website chung của cả hệ thống Kinh Đô): http://www.kinhdo.vn
Chi nhánh: số nhà 200 Thái Hà, Hà Nội
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0503000001 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp ngày 28/01/2000
Vốn điều lệ: 130.000.000.000 đồng VN
Tổng số lao động: hơn 2.200 người
Ngày niêm yết: 15/12/2004
Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, chế biến thực phẩm, thực phẩm công nghệ và bánh cao cấp các loại.
Các sản phẩm chính: bánh kẹo cao cấp các loại gồm: bánh Bakery, bánh Snack, bánh Cracker, Minirol & Layer Cake, bánh mỳ, bánh trung thu, sản phẩm kẹo đường Chocolate, kẹo cứng, kẹo mềm.
Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc nằm trong hệ thống Kinh Đô.
Công ty con: Công ty cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế (HTIC), địa chỉ tại 534-536 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong đó Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc chiếm 75,73% quyền sở hữu.
1.1.2. Quá trình hình thành và phát triển
Trong lĩnh vực kinh doanh bánh kẹo tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Kinh Đô đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng khắp các tỉnh, thành phố cả nước biết đến, được nhắc tới thường xuyên bởi các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trong các dịp Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán. Vị thế của công ty trong ngành đã được khẳng định bởi các sản phẩm với chất lượng cao, hợp thị hiếu người tiêu dùng với chủng loại đa dạng và giá cả hợp lý, hệ thống các kênh tiêu thụ rộng khắp và đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần Kinh Đô miền Bắc được thành lập năm 2000 bởi các cổ đông sáng lập là thể nhân và công ty TNHH Xây dựng và Chế biến thực phẩm Kinh Đô (bây giờ là công ty Cổ phần Kinh Đô), có trụ sở chính tại 6/134 Quốc lộ 13 phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Mình.
“Kinh Đô” là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực bánh kẹo của Việt Nam, sản phẩm của công ty này đã có mặt tại rất nhiều nước phát triển bao gồm: Mỹ, Pháp, Canada, Đức, Đài Loan, Singapore, Thái Lan,… Với tốc độ tăng trưởng rất cao về doanh thu và lợi nhuận mà hiếm có một doanh nghiệp bánh kẹo nào khác tại thị trường Việt Nam có thể đạt được.
Sau khi đã khẳng định vị trí hàng đầu ở thị trường các tỉnh phía Nam, Kinh Đô xác định thị trường miền Bắc là một thị trường có tiềm năng lớn và đã đầu tư thành lập Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc vào ngày 28/01/2000. Góp vốn vào Kinh Đô miền Bắc còn có các thành viên sáng lập của Kinh Đô trong đó công ty nắm giữ 60% vốn cổ phần tại thời điểm thành lập.
Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Kinh Đô miền Bắc thành lập theo quyết định số 139/QĐ-UB ngày 19/08/1999 của UBND tỉnh Hưng Yên và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 050300001 ngày 28/01/2000 của sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên với tổng số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng Việt Nam. Ngay sau khi thành lập, các hoạt động xây dựng nhà xưởng, mua sắm và lắp đặt dây chuyền sản xuất, nghiên cứu thị trường và xây dựng kênh phân phối, xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt, tuyển dụng và đào tạo lao động đã gấp rút được tiến hành để đưa công ty đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty Kinh Đô miền Bắc chính thức đi vào hoạt động ngày 01/09/2001. Các dòng sản phẩm chính:

Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự
Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự

+ Snack foods ( Bánh snack các loại)
+ Breads, Buns ( Bánh mỳ công nghiệp, sandwich)
+ Fresh cakes ( Bánh tươi các loại)
+ Cookies ( Bánh bơ các loại)
+ Moon Cakes (Bánh Trung thu)
+ Superior Cakes (Bánh bông lan công nghiệp)
+ Chocolate coating pie ( Bánh phủ chocolate)
+ Candys (Kẹo Chocolate)
Từ năm 2000 đến năm 2008, Công ty đã trải qua 8 lần tăng vốn điều lệ như sau:
+ Lần 1: 11/08/2000 Tăng vốn điều lệ lên 13.000.000.000 đ
+ Lần 2: 30/01/2002 Tăng vốn điều lệ lên 23.700.000.000 đ
+ Lần 3: 28/01/2003 Tăng vốn điều lệ lên 28.440.000.000 đ
+ Lần 4: 08/06/2004 Tăng vốn điều lệ lên 50.000.000.000 đ
+ Lần 5: năm 2005 Tăng vốn điều lệ lên 70.000.000.000 đ;
+ Lần 6: năm 2006 Tăng vốn điều lệ lên 84.000.000.000 đ;
+ Lần 7: năm 2007 Tăng vốn điều lệ lên 100.700.000.000 đ;
+ Lần 8: năm 2008 Tăng vốn điều lệ lên 130.000.000.000 đ.

Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự
Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự

1.2.2. Chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban1.2.2. Chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban1.2.2.1. Khối kinh doanhKhối này có nhiệm vụ tổ chức thực hiện hoạt động nghiên cứu thị trường, tiêu thụ sản phẩm nhằm đem lại doanh thu cho công ty, bao gồm 3 phòng: Phòng MarketingPhòng Marketing có chức năng tham mưu với ban lãnh đạo trong việc phát triển mở rộng thị trường, thị phần; nghiên cứu chiến lược thị trường, giữ gìn và gia tăng giá trị thương hiệu của công ty. Phòng Marketing tìm hiểu nhu cầu của thị trường hỗ trợ cho hoạt động của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm và phòng Sale. Phòng SaleLà phòng trung tâm trong khối kinh doanh, phòng Sale có nhiệm vụ điều hành và kiểm soát các hoạt động phân phối tiêu thụ sản phẩm của công ty. Trong phòng Sale có một bộ phận phụ trách bán hàng, đây là bộ phận cốt lõi của phòng. Ngoài ra, trong phòng Sale còn có 1 bộ phận nữa, đó là bộ phận hỗ trợ, kiểm soát hoạt động của các nhà phân phối và hoạt động của những người bán hàng. Hệ thống BarkeryHiện tại, Kinh Đô miền Bắc đang có hệ thống gồm 9 Bakery đều nằm ở khu vực Hà Nội. Hệ thống Bakery chính là hệ thống kênh phân phối trực tiếp của công ty, đại diện về hình ảnh của công ty thông qua giới thiệu sản phẩm và bán trực tiếp sản phẩm của công ty tới tay người tiêu dùng.1.2.2.2. Khối sản xuấtKhối sản xuất bao gồm phòng R&D – phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các phân xưởng sản xuất, phòng QA – phòng đảm bảo chất lượng và bộ phận cơ khí bảo trì. Trong đó các phân xưởng sản xuất chính là trung tâm của cả khối, các phòng ban bộ phận còn lại trong khối có nhiệm vụ hỗ trợ cho hoạt động của các phân xưởng sản xuất. Khối sản xuất có mục tiêu là sản xuất đủ sản phẩm, chất lượng tốt để đủ cung cấp ra thị trường theo đúng kế hoạch chiến lược của công ty. Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩmĐược chính thức thành lập từ năm 2007, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm có nhiệm vụ nghiên cứu thiết kế ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thực hiện chiến lược phát triển của công ty.Ngoài ra, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty cũng đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới dựa trên công nghệ vốn có của công ty, ví dụ như về việc cho ra đời công thức, mẫu mã hay quy trình mới cho các dòng sản phẩm của công ty.

Phân xưởng sản xuấtPhân xưởng sản xuất chính là trung tâm của mọi hoạt động trong công ty. Hiện tại, trong công ty có 4 phân xưởng. mỗi phân xưởng có nhiệm vụ sản xuất ra những loại sản phẩm khác nhau. Mỗi phân xưởng đều được quản lý giám sát bởi một quản đốc phân xưởng. Các quản đốc phân xưởng chịu trách nhiệm về hoạt động của phân xưởng của mình và báo cáo tình hình hoạt động của phân xưởng  tới giám đốc sản xuất. Phòng QA- phòng đảm bảo chất lượngCông tác đảm bảo chất lượng luôn phải xuất hiện trên mọi dây chuyền sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn, chất lượng tốt. Với chiến lược phát triển thương hiệu gắn với chất lượng sản phẩm, công ty Kinh Đô miền Bắc rất chú trọng đến hoạt động đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, phòng đảm bảo chất lượng có trách nhiệm báo cáo trực tiếp hoạt động của phòng cũng như tình hình chất lượng của các phân xưởng sản xuất nhanh chóng, kịp thời, chính xác với giám đốc sản xuất. Bộ phận cơ khí bảo trìĐây là một bộ phận thuộc khối sản xuất, đảm bảo hoạt động cho các dây chuyền công nghệ trong các phân xưởng. Kế hoạch bảo trì sửa chữa trong công ty là theo tính định kỳ, do đó, bộ phận này phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các dây chuyền công nghệ theo thời gian quy định. Ngoài ra, bộ phận này cũng có nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo lệnh. Trong trường hợp sửa chữa vượt quá khả năng của bộ phận này thì bộ phận này cũng có trách nhiệm phải liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước nhanh chóng sửa chữa để kịp cho sản xuất được hoạt động.

Tải file đầy đủ để xem tại đây --> Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự

ngoài Bài mẫu báo cáo tuyển dụng nhân sự ra, bạn có thể tải đề cương, bài mẫu khác tại website. Chúc các bạn làm bài thật tốt

Contact Me on Zalo