Công tác tuyển dụng nhân lực tại trung tâm an ninh mạng

Rate this post

Báo cáo thực tập nhân sự xin giới thiệu và chia sẻ tới các bạn sinh viên bài báo cáo là Công tác tuyển dụng nhân lực tại trung tâm an ninh mạng để các bạn làm tài liệu tham khảo cho mình.

 1. Lý do chọn đề tài
  Trong sự thành công của một tổ chức được quyết định bởi nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng đó là nguồn lực, bao gồm: nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự… Nguồn lực nào cũng quan trọng và cùng hỗ trợ cho nhau tạo nên sự thành công cho tổ chức đó. Một trong những nguồn lực quan trọng và cần thiết nhất của doanh nghiệp là nguồn nhân sự – nguồn lực con người. Tất cả các hoạt động của doanh nghiệp đều có sự tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp của con người, nếu doanh nghiệp sử dụng tốt nguồn lực này thì đó sẽ là một lợi thế rất lớn so với doanh nghiệp khác trên thương trường. Để có một nguồn lực chất lượng thì công việc đầu tiên trước hết đó là công tác tuyển dụng. Công tác tuyển dụng có hiệu quả thì đó mới là cơ sở để có đội ngũ lao động chất lượng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết tìm kiếm, sử dụng và khai thác có hiệu quả nguồn lực này có hiệu quả nhất là các doanh nghiệp Việt Nam. Vì vậy để có một đội ngũ lao động có hiệu quả các nhà quản trị nhân sự phải đặt công tác tuyển dụng nguồn nhân lực lên hàng đầu.
  Là một sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, trước một vấn đề đáng được quan tâm em đã mạnh dạn chọn đề tài : “ Thực trạng công tác tuyển dụng tại trung tâm đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế Athena” để làm bài báo cáo thực tập của mình.
  2. Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu
  Nghiên cứu những lý luận cơ bản cũng như tìm hiểu công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Trung tâm đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế Athena. Bên cạnh đó cũng đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hơn công tác tuyển dụng tại Trung tâm đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế Athena.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Tất cả nhân viên đang làm việc tại Trung tâm đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế Athena.
  4. Phương pháp nghiên cứu
  Phương pháp quan sát: Thông qua thời gian thực tập tại công ty để quan sát tìm hiểu cách thức tổ chức và tuyển dụng nhân sự tại công ty.
  Phương pháp kế thừa các loại tài liệu: báo cáo kết quả kinh doanh, số liệu thống kê về nhân sự, kế hoạnh tuyển dụng của công ty.
  Phương pháp thống kê kinh tế: Thống kê số liệu, phân tích, so sánh, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và hiệu quả công tác tuyển dụng tại công ty.
  5. Kết cấu của đề tài
  Chương 1:Cơ sở lý luận về tuyển dụng nguồn nhân lực.
  Chương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại trung tâm đào tạo Quản trị mạng và An ninh mạng quốc tế Athena.
  Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại trung đào tạo Quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ làm tài liệu tham khảo và bổ ích cho các bạn, ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu báo cáo thực tập nhân sự khác để các bạn tham khảo: Khái niệm kinh tế thị trường và cơ chế thị trường

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo