Hướng dẫn viết lời mở đầu công tác đào tạo nhân lực tại công ty

Rate this post

Chia sẻ Lời mở đầu chi tiết dành cho các bạn sinh viên viết báo cáo thực tập Nhân sự. Các bạn tham khảo thấy hay hãy chia sẻ đến nhiều người hơn và đánh giá 5 sao cho mình nhé!

Lời mở đầu viết báo cáo thực tập đào tạo nhân sự

Lời mở đầu

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Khi mà VN hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế toàn cầu, thị trường không còn biên giới và môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt hơn thì vấn đề nhân lực và quản lý nhân lực một cách có hiệu quả để đạt được chất lượng cao là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Chính vì điều đó, con người đang được coi là nguồn tài sản vô giá và là yếu tố cốt lõi nhất quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Để có được chỗ đứng vững chắc trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chất lượng về nhiều mặt như: năng lực, phẩm chất, trình độ chuyên môn,… để có thể đáp ứng được với tình hình của doanh nghiệp cũng như theo kịp với tiến bộ và trình độ khoa học-kỹ thuật ngày càng hiện đại của thế giới. Trường hợp của công ty cổ phần An Phong Group cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. Là một Công ty chuyên kinh doanh bất động sản và nhiều khách hàng nên đòi hỏi doanh nghiệp cần có một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Do đó, nhu cầu hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân sự nhằm đáp ứng với tính chất sản xuất, tình hình hoạt động và sự nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty hiện nay là rất lớn.

Công ty cổ phần An Phong Group cũng như nhiều công khác, nhân lực là một yếu tố quyết định và tất yếu phải có trong việc duy trì, phát triển của công ty, nâng cao chất lượng nhân lực trong công ty đóng vai trò hết sức to lớn trong việc nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh môi trường kinh doanh chịu nhiều áp lực về cạnh tranh ….là lý do về con người như: số lượng nhân sự biến động lớn trong thời gian ngắn; chất lượng nhân lực còn nhiều hạn chế về thể lực, trí lực cũng như tiềm năng phát triển,… đang còn gặp rất nhiều khó khăn chưa có nhiều phương án giải quyết.

Xem thêm:

Sau một thời gian thực tập tại Công ty cổ phần An Phong Group nhận thấy được những ưu điểm về tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác đào tạo, phát triển nhân lực. Công ty đã chủ động đầu tư cho người lao động được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực cũng như có những chính sách phát triển nhân lực. Tuy nhiên, công tác đào tạo nhân lực tại Công ty vẫn còn nhiều mặt hạn chế như: công tác đánh giá chưa hiệu quả, chưa sát với năng lực thực sự của từng nhân viên, hình thức đào tạo cho nhân viên chưa phong phú,….

Với hi vọng có thể vận dụng những kiến thức đã được học trong nhà trường vào thực tiễn Công ty, giúp cho Công ty ngày càng hoàn thiện về công tác đào tạo đội ngũ lao động của mình em chọn đề tàiMột số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại Công ty cổ phần An Phong Group” làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Hy vọng bài viết về lời mở đầu báo cáo đào tào nhân lực tại công ty này giúp ích cho việc viết báo cáo thực tập nhân sự của các bạn. Ngoài ra, nếu như gặp phải khó khăn trong việc viết bài thì liên hệ ngay Zalo: 0973 287 149 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Contact Me on Zalo