Khóa luận Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty Licogi

Rate this post

Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực

Khóa luận Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty cổ phần Licogi 13 – Bài mẫu hay đạt điểm cao đáng để các bạn sinh viên tham khảo nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên website và fanpage để các bạn có thể tham khảo được những Đề cương chi tiết Đào tạo nguồn nhân lực hay khác.

Một số Đề tài Quản trị nguồn nhân lực bạn tham khảo, click vào đây –> Đề tài quản trị nguồn nhân lực

Nhóm còn hỗ trợ Xin Dấu xác nhận – Số liệu – các bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc website của nhóm để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc các bạn có thể chọn được đề tài phù hợp với mình và làm bài tốt nhé.

Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực

ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LICOGI 13

I / Khái quát chung về công ty cổ phần licogi 13

  1. Quá trình hình thành và phát triển công ty cổ phần licogi 13

1.1. Giới thiệu chung về công ty cổ phần LICOGI 13

Công ty cổ phần Licogi 13 ( tên giao dịch Lcogi 13 ) là doanh nghiệp đa sở hữu về vốn được chuyển đổi từ Công ty cơ giới và xây lắp số 13 – môt doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI) . Licogi 13 là đơn vị có  truyền thống , kinh nhiệm nhiều năm ( từ 1960) về lĩnh vực san nền, sử lý móng các công trình lớn trọng điểm. Những năm gần đây, Licogi 13 đã phát triển đa dạng hoá ngành nghề, sản phẩm với các lĩnh vực , hạ tầng kĩ thuật đô thị và khu công nghiệp , xây dựng dân dụng và công nghiệp , sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, cho thuê thiết bị. Đặc biệt đã và đang chuyển dần từ vị trí làm thuê sang làm chủ một số dự án đầu tư như nhà ở văn phòng, căn hộ cho thuê, các dự án thuỷ điện vừa và nhỏ, cơ khí và vật liêu xây dựng .

Tên giao dịch  : LICOGI 13

Vốn điều lệ      : 10 tỷ đồng

Trong đó cổ phần của nhà nước 51%, người lao động nắm giữ 49%

Trụ sở chính    : Đường Khuất duy tiến – Quận thanh Xuân – Hà Nội

Tel                   : 04.8542560

Fax                  : 048542560

E-mail              : licogi13@vnn.vn

Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực
Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực

1.2. Các giai đoạn hình thành và phát triển.

Được thành lập từ rất sớm(1960) với tiền thân là công trường cơ giới 57, đến ngày 08 tháng 03 năm 1980 phát triển thành Xí nghiệp Thi công cơ giới số 13 và năm 1989 đổi tên thành Xí nghiệp Cơ giới và Xây  lắp số 13 thuộc liên hiệp các xí nghiệp thi công cơ giới. Đến đầu 1996 thành lập Công ty Cơ giới và Xây lắp số 13 trực thuộc Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng. Ngày 10/06/2005 Công ty cơ giới và xây lắp số 13 chính thức hoat động theo mô hình công ty cổ phần theo quyết định số 2088/qd-BXD ngày 29/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 010300846 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Nội dung còn tiếp, các bạn có thể tải bài Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực về để xem bài hoàn chỉnh hơn.

click vào bên dưới để tải về bài Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực —> Khóa luận Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty Licogi

 

 

Contact Me on Zalo