Lời cảm ơn bài báo cáo thực tập nhân sự chạy SPSS

Rate this post
Mẫu báo cáo thực tập nhân sự xin chia sẻ tới các bạn sinh viên tài liêu tham khảo và học tập là Lời cảm ơn bài báo cáo thực tập nhân sự chạy SPSS để các bạn làm tài liệu tham khảo vào học tập cho mình được tốt hơn.

Trong quá trình học tập tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, các thầy cô đã giúp đỡ cho tôi tiếp thu được nhiều kiến thức mới, bổ ích, cùng với những kinh nghiệp làm việc của thầy cô. Mặt khác, kinh nghiệm bản thân của tôi cũng đã được trau dồi thêm trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH một thành viên Thông tin Điện tử Thông tin Điện tử Z755. Đây sẽ là hành trang giúp tôi vững bước trên con đường phía trước.

Đầu tiên tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến thầy TS. Nguyễn Nam Hà đã tận tình hướng dẫn và chia sẽ những ý kiến đóng góp quý báu giúp tôi hoàn thành bài báo cáo này. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, đặc biệt là các thầy cô khoa Duy trì Kinh doanh đã tận tình giảng dạy và truyền đạt kiến thức, chia sẽ cho tôi những kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian qua.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc, cũng như các anh chị làm việc tại Công ty TNHH một thành viên Thông tin Điện tử Z755 đã chỉ bảo và tạo điều kiện thuận lợi để tôi hoàn thành quá trình thực tập của mình.
Lời cuối cùng tôi xin kính chúc sức khỏe đến Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Chúc Công ty TNHH một thành viên Thông tin Điện tử Thông tin Điện tử Z755 càng ngày càng phát triển vững mạnh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành được bài báo cáo thực tập nhân sự của mình được tốt nhất!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo