Lời mở đầu báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh hay nhất

Rate this post

Lời mở đầu báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh hay nhất mà các bạn cần tham khảo. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên website và fanpage để các bạn có thể tham khảo được những Lời mở đầu báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh hay khác phù hợp với đơn vị thực tập của mình.

Một số Đề tài Quản trị nguồn nhân lực bạn tham khảo, click vào đây –> Đề tài quản trị nguồn nhân lực

Nhóm còn hỗ trợ Xin Dấu xác nhận – Số liệu – các bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc website của nhóm để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc các bạn có thể chọn được đề tài phù hợp với mình và làm bài tốt nhé.

Lời mở đầu báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh

  1. Lý do chọn đề tài

Để đứng vững trong xu thế cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp càng phải quan tâm hơn nữa đến nguồn lực của mình, bên cạnh các nguồn lực về vốn, công nghệ… còn phải đặc biệt chú trọng đến chiến lược phát triển con người, bởi vì con người là chủ thể sáng tạo ra của cải vật chất, là vốn quý nhất và là chiếc chìa khoá dẫn đến thành công của mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp.

Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào thế giới, với thông tin đầy đủ cơ hội và thách thức, nền kinh tế tri thức lấy chất lượng của nguồn nhân lực làm yếu tố quyết định hàng đầu, chủ yếu dựa trên năng lực trí tuệ, sáng tạo nhằm giải quyết những vấn đề thiếu hụt nhân lực hiện nay.

Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người trong cơ cấu tổ chức nhân sự, Công ty ……. đã không ngừng đầu tư, sử dụng 1 phần lợi nhuận để chiêu mộ những nhân sự giỏi. Tuy nhiên trong thực tế nguồn nhân lực không đáp ứng đúng theo yêu cầu của công ty. Vì vậy đòi hỏi công ty cần phải xem xét tìm hiểu để có những giải pháp chiến lược phù hợp. Dựa những lý do trên mà tôi chọn đề tài: “MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY ………… ” để làm đề tài tốt nghiệp.

2. Mục tiêu nghiên cứu

Trên cơ sở đánh giá thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty ……. nhằm đưa ra đề xuất giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị nguồn nhân lực giúp công ty ngày càng hòan thiện, phát triển mạnh hơn.

3. Phạm vi nghiên cứu

Về không gian: tại Công ty ……

Về thời gian:Số liệu nghiên cứu trong ……. năm (? – ?)

Lời mở đầu báo cáo thực tập
Lời mở đầu báo cáo thực tập

4. Phương pháp nghiên cứu

Để hoàn thành báo cáo này, bên cạnh việc thực hiện phương pháp tiếp xúc và trao đổi, tôi còn kết hợp sử dụng phương pháp nghiên cứu thực nghiệm(đúc kết kinh nghiệm từ quá trình thực tập) và phương pháp nghiên cứu tại bàn giấy(thu thập tài liệu, thông tin công ty).

Tất cả các phương pháp trên đều dựa vào nguồn thông tin thứ cấp bao gồm các tài liệu, giáo trình có liên quan đến đề tài và nguồn thông tin sơ cấp thông qua việc tìm hiểu, tiếp xúc, điều tra thực tế trong nội bộ doanh nghiệp.

5. Đối tượng nghiên cứu

Hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Công ty …..

6. Kết cấu của báo cáo

Chương 1: Tổng quan về Công ty …….

Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty …..

Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty….

Bạn tham khảo thêm Lời mở đầu báo cáo thực tập , bài mẫu, đề cương hay khác tại đây --> Lời mở đầu báo cáo thực tập , bài mẫu, đề cương

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo