Lời mở đầu chuyên đề tuyển dụng nhân sự tại công ty

Rate this post

Lời mở đầu chuyên đề tuyển dụng nhân sự tại công ty: Từ xưa đến nay, nguồn lực con người luôn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các tổ chức. Nguồn nhân lực là yếu tố số một quyết định đến sự thành công hay thất bại của tổ chức

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ bạn nào không có thời gian để viết bài báo cáo thực tập của mình, các bạn có thể liên hệ mình để mình tư vấn chọn đề tài và báo giá cụ thể hơn nha.

sdt/zalo: 0909 23 26 20

Lời mở đầu chuyên đề tuyển dụng nhân sự

  1. Lý do chọn đề tài

Từ xưa đến nay, nguồn lực con người luôn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các tổ chức. Nguồn nhân lực là yếu tố số một quyết định đến sự thành công hay thất bại của tổ chức. Muốn có được nguồn nhân lực tốt, đáp ứng được các yêu cầu của công việc, tổ chức cần coi trọng vấn đề quản trị nguồn nhân lực, đặc biệt là hoạt động tuyển dụng. Tuyển dụng là đầu vào của quá trình quản trị nguồn nhân lực và nó ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức. Quyết định tuyển dụng được xem là quyết định quan trọng nhất giúp tổ chức trong tương lai có một đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tuyển dụng tốt sẽ giúp cho người lao động được làm việc ở những vị trí phù hợp với năng lực, sở trường, phát huy được động lực làm việc và làm tăng năng suất lao động. Do đó, hoạt động tuyển dụng cần được quan tâm đúng mức.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động tuyển dụng nhân lực, lãnh đạo công ty TNHH XYZ đã chú trọng phát triển hoạt động này nhằm tìm kiếm, thu hút, lựa chọn được nhiều nhân tài về làm việc cho công ty.

Qua quá trình tìm hiểu về quy trình tuyển dụng lao động tại FPT-IS, em quyết định chọn đề tài: “Hoàn thiện tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH XYZ” để làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

  1. Mục đích nghiên cứu

Chuyên đề đã phân tích và đánh giá thực trạng tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH XYZ, làm rõ những ưu nhược điểm của quy trình tuyển dụng để từ đó đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình tuyển dụng của công ty.

  1. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Quy trình tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH XYZ trong thời gian từ năm 2006 đến năm 2008.

  1. Phương pháp nghiên cứu

Chuyên đề đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau:

  • Phương pháp so sánh
  • Phương pháp điều tra phân tích
  • Phương pháp thống kê
  • Phương pháp tổng hợp
  1. Kết cấu của chuyên đề

Ngoài Lời mở đầu và kết luận, chuyên đề gồm có 3 chương:

Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về tuyển dụng nhân lực trong tổ chức

Chương 2: Phân tích thực trạng quy trình tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH XYZ

Chương 3: Một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân lực tại công ty TNHH XYZ

ngoài Lời mở đầu chuyên đề tuyển dụng nhân sự tại công ty cho BCTT – CHUYÊN ĐỀ ra, bạn có thể tải đề cương, bài mẫu chuyên đề tốt nghiệp báo cáo thực tập nhân sự tại website. Chúc các bạn làm bài thật tốt

Contact Me on Zalo