Lời mở đầu đồ án Giải pháp hoàn thiện đào tạo nguồn nhân lực hay

Rate this post

Lời mở đầu đồ án hay Một số giải pháp hoàn thiện đào tạo nguồn nhân lực tại công ty đóng tàu…. Hay cho sinh viên mà các bạn cần tham khảo. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên website và fanpage để các bạn có thể tham khảo được những Lời mở đầu đồ án hay ngành Quản trị kinh doanh hay khác phù hợp với đơn vị thực tập của mình.

Một số Lời mở đầu đồ án hay bạn tham khảo, click vào đây –> Lời mở đầu đồ án

Nhóm còn hỗ trợ Xin Dấu xác nhận – Số liệu – các bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc website của nhóm để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc các bạn có thể chọn được đề tài phù hợp với mình và làm bài tốt nhé.

Lời mở đầu đồ án

Một số giải pháp hoàn thiện đào tạo nguồn nhân lực tại công ty đóng tàu……

Quá trình chuyển sang kinh tế thị trường và thực hiện CNH-HĐH ở Việt Nam là bước chuyển đổi căn bản, toàn diện các hoạt động kinh tế và quản lý kinh tế. Yêu cầu của sự nghiệp CNH-HĐH cũng đã đặt ra nhiệm vụ to lớn đối với công tác nguồn nhân lực, trong đó có công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, khi nói tới vấn đề nguồn nhân lực đã có nhiều ý kiến thống nhất rằng con người vừa là chủ thể vừa là đối tượng phục vụ của mọi hoạt động kinh tế xã hội và cũng là nhân tố quyết định sự phát triển xã hội.

Thực tế cho thấy, những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh trong thời kỳ gần đây là những quốc gia nghèo về tài nguyên thiên nhiên nhưng giàu về tiềm năng “chất xám”, các nước thành công trong việc đầu tư và khai thác nguồn tài nguyên quý giá đó phải kể đến đó là Hàn quốc, Nhật bản…

Những công trình nghiên cứu mới nhất đã đi tới kết luận, con người là nguồn vốn lớn nhất, quý nhất của xã hội.

Một nhà kinh tế học phương tây đã có nhận định: tài sản lớn nhất của công ty hiện nay, không phải là các lâu đài công xưởng mà chính là những cái  nằm trong vỏ não của các nhân viên.

Như vậy, rõ ràng con người đặc biệt là tri thức của họ đã trở thành nguồn lực quan trọng nhất của sự nghiệp phát triển.

Trong quá trình chuyển sang kinh tế thị trường, thực hiện CNH-HĐH và mở cửa nền kinh tế thì điều kiện tiên quyết là phải có đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ cao, có bản lĩnh vững vàng trước những thời cơ, thách thức trong quá trình phát triển.

Qua các kỳ đại hội, Đảng ta đã xác định nhiệm vụ chiến lược của công tác nguồn nhân lực nhằm xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực có bản lĩnh chính trị, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Lời mở đầu đồ án
Lời mở đầu đồ án

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một bộ phận của công đào tạo nguồn nhân lực, đảm bảo thành công của sự nghiệp đổi mới.

Từ nhận thức trên và qua thực tế công tác tại Công ty…… em nhận thấy rằng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nói chung và ở Công ty ……. nói riêng là rất thiết thực và là điều kiện tiên quyết để bắt kịp với nền kinh tế đang hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

Do đó, trong chuyên đề thực tập này em xin mạnh dạn đề cập đến vấn đề “Một số giải pháp đào tạo nguồn nhân lực ở Công ty…..” nhằm mục đích nhìn nhận vào thực trạng của công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp nói chung và cụ thể là ở Công ty …….. để từ đó đúc kết và đưa ra một số giải pháp đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nói chung và ở Công ty……nói riêng.

Vì khả năng và trình độ nhận thức còn nhiều hạn chế nên chuyên đề thực tập tốt nghiệp của em không thể không có thiếu sót. Em rất mong nhận được sự tư vấn, đóng góp ý kiến và hướng đẫn của các thầy cô để chuyên đề thực tập tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.

Bạn tham khảo thêm Lời mở đầu đồ án , bài mẫu, đề cương hay khác tại đây --> Lời mở đầu đồ án  bài mẫu, đề cương

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo