Lời mở đầu Đồ án tốt nghiệp – Báo cáo thực tập Ngân hàng hay

Rate this post

Lời mở đầu đồ án

Lời mở đầu đồ án tốt nghiệp hay cho ngân hàng mà các bạn cần tham khảo. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật trên website và fanpage để các bạn có thể tham khảo được những lời mở đầu đồ án tốt nghiệp hay khác phù hợp với đơn vị thực tập của mình.

Một số Đề tài Quản trị nguồn nhân lực bạn tham khảo, click vào đây –> Đề tài quản trị nguồn nhân lực

Nhóm còn hỗ trợ Xin Dấu xác nhận – Số liệu – các bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc website của nhóm để được hỗ trợ tốt hơn. Chúc các bạn có thể chọn được đề tài phù hợp với mình và làm bài tốt nhé.

Lời mở đầu đồ án tốt nghiệp hay cho ngân hàng

Đội ngũ lao động tốt là một yếu tố đem lại sự thành công trong sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay đó còn là một ưu thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Đội ngũ lao động là những người trực tiếp đem lại lợi nhuận về cho doanh nghiệp; nếu doanh nghiệp có một đội ngũ lao động giỏi, có khả năng làm việc sáng tạo, đạt hiệu quả thì đó là cơ sở là nền tảng cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp.

Do sự phát triển ngày càng nhanh của ngân hàng Techcombank, nhu cầu về một đội ngũ lao động đủ về số lượng và đáp ứng về chất lượng là rất cấp thiết. Một giải pháp cho nhu cầu về lao động ngày càng tăng đó là tuyển dụng. Công tác tuyển dụng tại ngân hàng đã được chú trọng song vẫn còn nhiều hạn chế làm công tác này chưa thực sự đạt hiệu quả. Tỷ lệ nhân viên mới thôi việc trong những năm gần đây ở mức cao và liên tục tăng. Kết quả của các đợt tuyển dụng về chất lượng và số lượng đều chưa được tốt lắm.

Lời mở đầu đồ án
Lời mở đầu đồ án

Qua thời gian thực tập tại ngân hàng Techcombank em đã tìm hiểu công tác tuyển dụng tại đây và quyết định chọn để tài hoàn thiện công tác tuyển dụng tại ngân hàng Techcombank nhằm mục đích tìm hiểu công tác tuyển dụng của ngân hàng Techcombank, đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng tại ngân hàng. Em đặc biệt quan tâm tới công tác KHHNS, tuyển chọn, tuyển mộ và định hướng nhân viên mới vì đây là quy trình của công tác tuyển dụng. Để tuyển dụng đạt hiệu quả thì tất cả các công tác kể trên phải đạt được hiệu quả và mục đích.

Phương pháp nghiên cứu: điều tra, quan sát, phỏng vấn, thống kê.

Phạm vi nghiên cứu: chủ yếu tại hội sở và các chi nhánh thuộc Hồ Chí Minh.

Bạn tham khảo thêm Lời mở đầu đồ án , bài mẫu, đề cương hay khác tại đây --> Lời mở đầu đồ án , bài mẫu, đề cương

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo