Lời mở đầu viết báo cáo tốt nghiệp Tuyển dụng nhân sự

Rate this post

Lời mở đầu viết báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Nhân sự. Một bài báo cáo tốt nghiệp không thể nào thiếu lời mở đầu, ở bài viết này Admin chia sẻ đến các bạn Lời mở đầu mẫu viết báo cáo tốt nghiệp. Với đề tài: “Nâng cao chất lượng công tác Tuyển dụng nhâ sự tại Công ty“.

Ngoai ra, Admin cũng có nhận viết báo cáo tốt nghiệp thuê. Hỗ trợ bạn nào có nhu cầu cần người Hỗ trợ viết bài báo cáo. Hãy liên hệ đến Zalo của Admin để được tư vấn nhanh nhất. 

LỜI MỞ ĐẦU

1. Tính cấp thiết của đề tài: Nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty

Việt Nam đang hội nhập toàn cầu với một môi trường kinh doanh mở hội nhập với môi trường kinh doanh quốc tế, điều này làm cho môi trường kinh doanh của Việt Nam có nhiều sự thay đổi, đặc biệt khi chúng ta đã gia nhập WTO và TPP. Việc hội nhập kinh tế vừa là những thách thức cũng như vừa là cơ hội để doanh nghiệp phát triển. Sự cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn do tính toàn cầu hóa của nền kinh tế, các đối thủ cạnh tranh nước ngoài với những ưu thế về công nghệ, vốn, tài chính…đang là những nguy cơ không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Để tồn tại và phát triển trong một môi trường đầy thách thức như vậy, đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn tìm ra những giải pháp phù hợp để không ngừng nâng cao và tạo ra các lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Một trong những giải pháp mà doanh nghiệp lựa chọn là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Xem thêm bài viết khác để viết báo cáo thực tập nhân sự

Phát triển con người là một trong mục tiêu quan trọng nhất để phát triển kinh tế xã hội và đó cũng là phương tiện tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển, không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà còn cả trên toàn thế giới. Trong mỗi doanh nghiệp đều nhận thấy được công tác công tuyển dụng và đào tạo nhân nhân lực là rất quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó công tác tuyển dụng nhân sự là tiền đề, là điều kiện cần để tạo ra một nguồn nhân lực tốt cho các doanh nghiệp.

Đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh ngành xây dựng nói chung và kinh doanh xây dựng dân dựng, vật liệu xây dựng nói riêng như Công ty TNHH SX – TM – DV – XNK Chiếu Sáng Việt Nam thì công tác tuyển dụng nguồn nhân lực là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng, nó là một trong các yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Vì lý do đó mà ngay cả khi doanh nghiệp có dây truyền công nghệ hiện đại, nguồn lực tài chính dồi dào thì vấn đề được các doanh nghiệp sản xuất các chương trình radio đặc biệt quan tâm là quản lý nguồn nhân lực để nâng cao năng lực canh trạnh.

Xuất phát từ vai trò, ý nghĩa quan trọng của công tác tuyển dụng nhân sự, em đã chọn vấn đề: “Nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH SX – TM – DV – XNK Chiếu Sáng Việt Nam” làm khóa luận thực tập.

Trên đây là bài Mẫu lời cảm ơn viết báo cáo tốt nghiệp mà Admin chia sẻ đến các bạn sinh viên. Còn có rất nhiều bài viết chia sẻ Đề tài báo cáo tốt nghiệp, Đề cương chi tiết và một vài Mẹo viết báo cáo tố nghiệp đạt điểm cao. Các bạn có thể tham khảo tại Website: Baocaothuctap.net

Contact Me on Zalo