Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Rate this post

Báo cáo thực tập nhân sự chia sẻ bài là Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để các bạn tham khảo

Nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới bao gồm nhiều thành phần kinh tế đa dạng và có nhiều đổi mới trong cách thức hoạt động.

Trước xu hướng đó, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều bước tiến mới cả về hình thức, quy mô và hoạt động sản xuất kinh doanh.
Để tồn tại và phát triển trên thị trường các doanh nghiệp phải gắn liền với quá trình quản trị nhân sự nhằm giảm thiểu chi phí sử dụng lao động, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho người lao động.
Là một sinh viên chuyên ngành “Quản trị Kinh doanh” với những kiến thức đã được học trong trường cộng với những gì thu nhận được trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Đức Phúc cùng với sự giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tình của các anh chị, cô bác trong công ty đã cho em thấy được tầm quan trọng của công tác đào tạo và phát triển nhân lực.
Cùng với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Th.S Đinh Thị Nhàn em đã chọn “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Đức Phúc” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp. Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề gồm 3 chương như sau:
Chương 1: Công tác đào tạo và phát triển trong quản trị nhân sự
Chương 2: Thực trạng về công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại công ty tnhh đức phúc
Chương 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại Công ty tnhh đức phúc
Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Đức Phúc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân … […]

Contact Me on Zalo