Vai trò của nguồn nhân lực cho viết báo cáo thực tập

Rate this post
Chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu tới độc giả tài liệu tham khảo cho mìn là Vai trò của nguồn nhân lực cho viết báo cáo thực tập để các bạn phục vụ cho việc học tập của mình.

Nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp; là quá trình chuyển đổi căn bản, toàn diện các hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ việc sử dụng lao động có trình độ chuyên môn được đào tạo cùng với công nghệ tiên tiến, phương tiện và phương pháp tiên tiến, hiện đại nhằm tạo ra năng suất lao động trong ngành kinh doanh dịch vụ Internet.

Khi đất nước ta đang bước vào giai đoạn CNH, HĐH rút ngắn, tiếp cận kinh tế tri thức trong điều kiện phát triển kinh tế – xã hội còn thấp, do đó yêu cầu nâng cao chất lượng NNL, nhất là trí lực có ý nghĩa quyết định tới sự thành công phát triển bền vững của một doanh nghiệp kinh doanh ngành viễn thông Internet. Ngay từ phía doanh nghiệp đã luôn xác định phải lấy việc phát huy chất lượng nguồn nhân lực làm yếu tố cơ bản cho sự phát triển nhanh và bền vững. Nguồn nhân lực chất lượng cao là điều kiện để rút ngắn khoảng cách tụt hậu, thúc đẩy phát triển kinh tế trong doanh nghệp nhằm phát triển bền vững từ mọi mặt.

Nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệplà điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Quá trình hội nhập vào nền kinh tế khu vực và quốc tế, nguồn nhân lực đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành kinh doanh dịch vụ viễn thông Internet đang đứng trước nhiều thách thức

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo